Mượn tiền góp ở đâu uy tín, an toàn và đảm bảo

Mượn tiền góp ở đâu là vấn đề được nhiều người tìm kiếm khi muốn vay một khoản tiền nhất định. Hình thức trả góp sẽ giúp bạn dễ dàng trả nợ hơn so với việc trả hết khoản tiền vào ngày đáo hạn.

Cùng tìm hiểu mượn tiền góp ở đâu uy tín

Mượn tiền trả góp là gì, có nên vay trả góp không?

Hình thức mượn tiền trả góp là bạn sẽ vay một khoản tiền nhất định, sau đó công ty tài chính sẽ chia khoản tiền gốc và lãi ra thành nhiều kỳ. Mỗi kỳ bạn sẽ trả khoản tiền đã được chia nhỏ này, kỳ có thể được tính theo tuần, theo tháng, theo quý. 

Cách vay tiền này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính do có thể trả dần cả gốc và lãi. Chính vì thế nếu bạn cảm thấy mình không thể chuẩn bị một khoản tiền lớn cùng một lúc thì có thể suy nghĩ đến việc mượn tiền trả góp.

Ưu điểm khi khách hàng mượn tiền góp tại công ty tài chính

  • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh: Các công ty tài chính cho phép bạn có thể tiến hành làm các thủ tục, giấy tờ online. Sau khi bạn hoàn thiện và nộp hồ sơ thì công ty sẽ duyệt và giải ngân siêu nhanh.
  • Không giới hạn ngành nghề, khu vực: Dù bạn đang sinh sống tại khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam thì cũng có thể đăng ký mượn tiền góp. Công ty không đòi hỏi bạn phải làm nghề nào đó, miễn là bạn có đủ khả năng hoàn trả khoản vay là được.
  • Không gây áp lực về mặt tài chính: Khách hàng được trả nợ khoản vay dần dần nên sẽ không bị áp lực, không phải dồn tiền cho một đợt trả. 

Mượn tiền góp ở đâu đảm bảo nhất?

  • Takomo: Đây là ứng dụng cho vay ra đời từ năm 2020, giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vay cấp tốc 24/7. Để đăng ký vay vốn bạn phải nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60. Là công dân Việt Nam, đang sinh sống trong lãnh thổ đất nước. Tùy theo hồ sơ của bạn công ty sẽ cho vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng với mức lãi suất từ 12% đến 18,25%/ năm. Trong 7 ngày vay đầu tiên của lần đầu vay bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%, thời hạn vay từ 91 đến 120 ngày.
  • ATM Online: Đơn vị này ra đời từ năm 2017, chuyên dành cho các khách hàng người Việt, từ 22 đến 55 tuổi, có thu nhập ổn định. Bạn sẽ được vay từ 3 triệu đến 15 triệu, lãi suất 2 tuần đầu là 0%, về sau là 12%/năm. Bạn có thể vay từ 1 đến 6 tháng, công ty sẽ thu phí tư vấn, phí dịch vụ của bạn.
  • Robocash: Ứng dụng vay mượn tiền này được xây dựng cho khách hàng Việt Nam, thu nhập ổn định, nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60. Đây là câu trả lời thích hợp cho vấn đề mượn tiền góp ở đâu bởi lẽ bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu. Lãi suất bạn phải trả từ 12% đến 18,3%/ năm, hạn mức từ 90 đến 180 ngày. Công ty có thu phí tư vấn, phí dịch vụ, bạn cần lưu ý điểm này. 
  • MoneyCat: Ứng dụng này được quản lý bởi Công ty Lendtop, dành cho khách hàng Việt Nam từ 20 đến 55 tuổi. Bạn có thể đăng ký nhiều gói vay trả góp khác nhau với thời gian vay từ 3 đến 6 tháng. Bạn có thể vay từ 500.000 đồng đến 1 triệu với lãi suất dao động trong khoảng 12% đến 18,5%.
  • Crezu: Nếu bạn là người Việt Nam, từ 18 đến 60 tuổi thì có thể đăng ký vay vốn. App sẽ duyệt vay cho khách chứng minh thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên, không có nợ xấu, có sim chính chủ, có tài khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó bạn có thể vay trả góp tại các công ty tài chính có tiếng trên thị trường như: Cash24, Tiền Ơi, Senmo, Doctor Đồng,… Mỗi công ty tài chính sẽ có những điều kiện riêng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Tổng kết

Nếu bạn đang thắc mắc mượn tiền góp ở đâu thì hãy tìm đến các công ty uy tín kể trên. Bạn cần tìm hiểu kỹ hạn mức cho vay, lãi suất, các khoản phí phụ thêm, thời hạn vay,… để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Leave a Comment