Cấu hình chơi Apex Legends người chơi cần có

Cấu hình chơi Apex Legends người chơi cần có

Bạn đã hết hứng thú với các tựa game chiến đấu đội nhóm quen thuộc? Bạn muốn trải nghiệm một tựa game chiến đấu hấp dẫn, mới lạ hơn mà lại nâng cao tính đoàn kết của đồng đội?

Vậy hãy tìm hiểu ngày tựa game Apex Legends nhé! Đây sẽ là một tựa game chiến đấu không làm bạn thất vọng mà còn cực kỳ lôi cuốn.

Đồ họa trong game sẽ được thiết kế vô cùng mới lạ, độc đáo và hút mắt với người chơi. Thêm vào đó, lối chơi của game cũng được xây dựng một cách kịch tính với tốc độ nhanh.

Vậy một tựa game đặc sắc như vậy sẽ có những yêu cầu như thế nào về cấu hình?

Hãy để Thabet giới thiệu về Apex Legends cũng như những yêu cầu về cấu hình chơi Apex Legends cho bạn nhé!

Apex Legends là gì?

Apex Legends là một tựa game thuộc dòng game Battle Royale có thế hệ đời mới. Khi tham gia Apex Legends, bạn sẽ được hòa vào cùng vũ trụ với các Titan và tham gia chiến đấu dưới thân phận là 1 Legend tùy chọn.

Sẽ có tổng 12 Legend sở hữu các skill độc lạ và lối chiến đấu khác biệt cho bạn lựa chọn. Mỗi cuộc chiến này đều sẽ có quy mô lớn, hoành tráng và có sự tham gia của 60 người và chia thành 20 đội 3 người.

Apex Legends được thiết kế thế nào?

Nói Apex Legends là một game siêu thu hút người quả không sai khi nó đã nhận được sự tham gia của 25 triệu người chơi chỉ trong 7 ngày. Đặc biệt là ngày đầu ra mắt, game đã nhận được 2,5 triệu người tham gia. Những điều đó đủ cho ta thấy cộng đồng của Apex Legends rất là lớn và ủng hộ nồng nhiệt.

Vậy game có thiết kế nào đặc biệt thu hút công chúng đến vậy?

Điểm đặc biệt đầu tiên là game được xây dựng tiết tấu chơi đẩy nhanh

Các tiết tấu trong game sẽ được đẩy nhanh, tạo cho người chơi sự căng thẳng, kịch tính bằng những thiết kế đặc biệt. Ví dụ như:  bản đồ nhỏ, tốc độ di chuyển của nhân vật nhanh, một số nhân vật được trang bị thêm kỹ năng di chuyển tức thời, khó tìm chỗ nấp và hồi máu…

Vậy nên trong Apex Legends sẽ không có chỗ cho sự xuất hiện của những “anh hùng núp”. Cũng chính vì tiết tấu nhanh này mà game cần có một cấu hình chơi Apex Legends ổn định để kịp với tốc độ game.

Xem thêm Cấu hình Liên Quân

Game được xây dựng cho nhiều chiến thuật chơi đa dạng

Game được xây dựng cho nhiều chiến thuật chơi đa dạng

Apex Legends được xây dựng với quy tắc đồng đội cao, vậy nên mỗi team sẽ là sự kết hợp của 3 nhân vật với những kỹ năng khác nhau. Điều này đã khiến các chiến thuật hình thành rất khác nhau từ việc chọn nhân vật, sử dụng kỹ năng…

Đặc biệt là game có chế độ nhờ đồng đội hỗ trợ hồi sinh nên nếu bạn đi theo team thì khó mà bị giết. Từ đó Apex Legends đã loại bỏ được các tình trạng 1 người phải đấu với 3 người, 5 người, 10 người.

Apex Legends được xây dựng với đồ họa chất lượng cao

Đồ họa của Apex Legends được xây dựng chất lượng rất cao nhưng lại hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Đây chính là một yếu tố vô cùng mới của game so với các game cùng nhà phát hành. Người chơi đến với game sẽ được trải nghiệm hệ thống các kỹ năng siêu độc lạ, kho đồ và nhân vật phong phú, chế độ game hấp dẫn nhưng sẽ không mất một đồng phí nào.

Cấu hình chơi Apex Legends yêu cầu tối thiểu thế nào?

Cấu hình tối thiểu là những yêu cầu cơ bản về thông số kỹ thuật để game có thể chạy được trên máy.

Những yêu cầu tối thiểu này chưa bao gồm những yếu tố cần để game có thể chạy mượt. Vậy nên quá trình chơi game của bạn có thể vẫn xuất hiện tình trạng giật lag.

Hệ điều hành tối thiểu cần để đáp ứng chạy game sẽ là Windows 7 (64-bit). Và sẽ cần DirectX là 1, RAM là 6GB, ổ cứng còn 22GB dung lượng trống trở lên.

Bộ trung tâm xử lý mà cấu hình tối thiểu cần sẽ là AMD FX 4350, Intel Core i3 6300. Thêm vào đó bạn sẽ cần thêm Card đồ họa AMD Radeon HD 7730, NVIDIA GeForce  GT 640.

Cấu hình chơi Apex Legends đề nghị yêu cầu thế nào?

Cấu hình đề nghị sẽ là những yêu cầu về thông số bạn cần có để game chạy mượt mà, trải nghiệm game hoàn hảo nhất.

Những yêu cầu này sẽ cao hơn một chút so với yêu cầu tối thiểu nên cần bạn có cấu hình máy khỏe hơn hoặc nâng cấp một số linh kiện.

Những thông số này sẽ là hệ điều hành Windows 7 (64-bit), RAM 8GB, DirectX 11, dung lượng trống của ổ cứng 22GB. Cùng với đó sẽ là bộ xử lý CPU Ryzen 5, Intel Core i5 3570K và Card đồ họa AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970.

Apex Legends Mobile đã phát hành phiên bản Mobile

Apex Legends Mobile đã phát hành phiên bản Mobile

Hiện nay, người chơi của Apex Legends đã có thêm một lựa chọn mới gọn nhẹ hơn là phiên bản Mobile. Phiên bản này đã được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm nay. Ở phiên bản này thì các chế độ chơi và đồ họa cũng không kém phần hấp dẫn so với bản PC là mấy.

Vậy nên người chơi hoàn toàn có thể tải về để tham gia game trực tiếp trên điện thoại thông qua CH Play và App Store.

Cấu hình chơi Apex Legends Mobile yêu cầu tối thiểu

Cấu hình tối thiểu của Apex Legends đối với Android

Chip mà cấu hình tối thiểu sẽ sử dụng đối với Android là Snapdragon 435 hoặc Hisilicon Kirin 650 hay Mediatek Helio P20, Exynos 7420. Hệ điều hành cần sẽ là 6.0, đồ họa Opengl 3.1, RAM 2GB và 4GB dung lượng trống.

Cấu hình tối thiểu của Apex Legends đối với iOS

Cấu hình của game sẽ yêu cầu iPhone 6S trở lên, hệ điều hành 11.0 và CPU A9. Thêm vào đó, cấu hình tối thiểu cần 4GB dung lượng trống và RAM 2GB.

Xem thêm Genshin Impact bao nhiêu GB

Kết luận

Có thể thấy cấu hình chơi Apex Legends cũng không yêu cầu quá cao so với mặt bằng chung và mọi người có thể dễ dàng tải về chơi. Hơn nữa Apex Legends còn có bản Mobile cho người chơi dễ dàng trải nghiệm hơn.

Bạn hãy để ý kỹ những thông số về cấu hình mà nhà phát hành đã báo ở trên để có thể cài đặt game về máy và trải nghiệm nhé!

Mong rằng Apex Legends sẽ mang đến những trải nghiệm gay cấn, vui vẻ cho bạn.

Bạn hãy đón chờ những bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều tựa game hấp dẫn hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.