Hướng dẫn cách tải Lol pbe chi tiết nhất mới nhất năm 2022

Hướng dẫn cách tải Lol pbe chi tiết nhất mới nhất năm 2022

Với nhiều anh em tham gia chơi lâu năm chơi LMHT đều đã quen với sever chính thức, nhưng có một phiên bản sever mang tên Lol Pbe giúp anh em có thêm nhiều trải nghiệm thú vị độc đáo liệu anh em đã biết chưa. Nào cùng Thabet cập nhật và tìm tải ngay ở dưới đây luôn nhé.

Một số điều vui vẻ vô cùng thú vị đến từ Lol Pbe 

PBE thực chất là cụm từ Public Beta Environment ý nghĩa của nó là một là môi trường thử nghiệm công khai dành cho người chơi thích trải nghiệm những điều mới mẻ đến từ cổng game liên minh huyền thoại với các cách thức hoạt động mới mẻ tràn ngập kho sáng tạo.

Một khi đó anh em tham gia sẽ phải trả về một số đánh gia hay những điểm mà anh em không thích đến từ phiên bản này về cho chính nhà phát hành. 

Sau khi đăng ký thành công xong tài khoản PBE LoL, tài khoản của tất cả anh em sẽ được cung cấp Tinh Hoa Xanh và các  Điểm Riot và sẽ gần như sẽ là  không giới hạn để anh em có thể tham gia  mua bất cứ thứ gì mà anh em mong muốn.Và ngay  sau đây sẽ hướng dẫn cho anh em cách tải lmht pbe.

Xem thêm Cách chơi bài Yugioh

Hướng dẫn cách thức tài và cài đặt Lol Pbe mới nhất

Hướng dẫn cách thức tài và cài đặt Lol Pbe mới nhất

Đầu tiên anh em cần truy cập vào trang chủ chính thức của PBE tại địa chỉ sau:

Để có thể xác nhận tài khoản cá nhân mình là một tài khoản chính thức. Ngay sau đó ở phía trên màn hình anh em cần chọn nút Download PC để có thể tải cho máy tính Windows hoặc Mac của chính mình

Sau đó hãy mở tệp chính thức vừa tải về lên và tiến hành cài đặt, chọn đường dẫn anh em muốn cài đặt vào sau đó chọn next

Sau đó sẽ cài cho anh em phiên bản mới nhất mang tên DirectX 9 nếu trong khi máy anh em chưa có thì chỉ cần đợi sẽ tự động tiến hành cài đặt .

Anh em sau đó chỉ cần tải game đăng nhập vào mục khách hàng . Và sau đó cần một thời gian ngắn để tiến hành cập nhật game.

Sau đó anh em đọc và tiến hành chấp nhận các điều khoản mà LOL Pbe đề ra . sau đó chọn Accept.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Lol Pbe dành cho người mới tham gia 

Đây là sever độc đáo đến từ nước ngoài nên khi anh em muốn tham gia chinh chiến thì cần phải có cho mình một tài khoản cá nhân ở ngoài. 

Mà đây là cách tải không cần garena Hãy đọc kỹ những thao tác sau đây là anh em sẽ có cho mình một tài khoản chính thức để tham gia rồi nhé.

Thao tác 1: Anh em chỉ việc bấm vào đường link chính thông dưới đây để đăng ký Lol Pbe sau đó chỉ cần bấm login in rồi nhập tài khoản bình thường nhưng đặc biệt là phải thuộc ở 2 khung vực sau mới được chấp nhận đó là NA và Oceania. 

Và nếu các anh em là những người mới và vẫn chưa có tài khoản ở 2 khu vực này thì cần tìm hiểu cách thức đăng ký ở 2 khu vực này.

Thao tác 2: Sau khi các anh em đã có cho mình một tài khoản chính thức tại Riot thuộc NA và Oceania. Thì sau đó hãy quay trở lại ngay trang chủ chính thức và đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào là có thể tham gia.

Thao tác 3: Màn hình sẽ load tải game trong thời gian ít phút sau khi xong anh em chỉ việc tiến hành tạo nhân vật cho game sau đó bấm tiếp start now.

Thao tác 4: Bước tiếp theo trong tiến trình này đấy chính là nó sẽ hiện ra một cái  bảng thông báo với anh em rằng liệu chào mừng TEAMFIGHT TACTICS

Xem thêm Cấu hình laptop chơi LOL

Các điều kiện để có thể tham gia được LOL Pbe dễ dàng nhất

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Lol Pbe dành cho người mới tham gia 

Một khi anh em tham gia được phiên bản Lol Pbe anh em sẽ hoàn toàn sẽ không bao giờ bởi tinh hoa làm hoặc là riot point nên anh em hoàn toàn yên tâm có thể trải nghiệm bất cứ tính năng nào mới nhất được nhà phát hành đưa ra.  

Đây như là một phiên bản dành cho anh em để có thể đánh giá được phiên bản ấy có đạt được độ hiệu quả cao hay không.

Để có thể tham gia anh em cũng cần có một số điều kiện nhất định chứ không phải đại trà và cần chọn lọc thật kỹ được.

  • Tài khoản anh em phải đạt level ít nhất là 30 
  • Mức độ vinh danh của anh em cũng phải đạt 3 và chưa bao giờ bị cấm thi đấu
  • Tài khoản anh em đang sử dụng phải được dùng ở các sever hoặc các máy chủ chính thức của garena.
  • Có full tướng trong bộ sưu tập của mình và đạt tỷ lệ chiến thắng trung bình mỗi trận ít nhất là phải trên 50% 
  • Cuối cùng anh em phải tiến hành thường xuyên phản hồi đưa ra các ý kiến về Lol pbe để nhà sản xuất biết . Nếu anh em không có bất cứ đóng góp gì thì ngay lập tức tài khoản cá nhân của anh em sẽ bị khóa.

Kết luận

Những gì được chia sẻ về cách đăng ký tài khoản cũng như cách tải sẽ giúp anh em dễ dàng hơn truy cập và thử nghiệm các phiên bản mới nhất đến từ LMHT đúng không nào. Từ đó anh em sẽ khoe với nhiều anh em bạn bè của mình rằng mình là 1 trong những người đầu tiên được tham gia chơi và trải nghiệm đấy. Chúc anh em có thể có nhiều trải nghiệm nhất khi tham gia chơi LOL Pbe đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.